Visa Hàn Quốc

Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc Trọn Gói Nhanh Tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói uy tín giá rẻ

Các văn phòng, công ty dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói là dịch vụ đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, do dịch vụ này cung cấp đầy đủ tất cả những gì mà khách hàng cần mà chỉ phải bỏ ra mức chi phí không quá đắt đỏ.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc để du lịch, công tác, làm việc, du lịch hoặc thăm thân,.. nhưng chưa có kinh nghiệm để làm hồ sơ xin cấp visa và nhận thấy thủ tục của nó phức tạp hoặc bạn không còn đủ thời gian và làm visa tự túc? Lúc này, giải pháp duy nhất cho bạn là tìm đến văn phòng dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói là gì?

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói là quá trình hỗ trợ hồ sơ xin visa từ A-Z từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến giao trả visa cho khách hàng tại nơi quý khách yêu cầu.

Chi tiết như sau: ban đầu, văn phòng tiếp nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Tiếp theo, sẽ có tư vấn viên liên lạc với quý khách để thông báo những thủ tục và giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ được hướng dẫn hoàn thành những giấy tờ được yêu cầu của Đại Sứ Quán. Sẽ có đội ngũ nhân viên của duclichtop kiểm tra, rà soát lại tất cả thông tin hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác, hợp lệ bên văn phòng sẽ cử người đi nộp thay bạn tại ĐSQ theo quy định.

Sau khi có kết quả của ĐSQ, văn phòng sẽ hỗ trợ nhận visa sau đó bàn giao cho bạn tại địa chỉ bạn đã yêu cầu.

Lưu ý rằng: một vài trường hợp sẽ được ĐSQ mời đến phỏng vấn trực tiếp. Khi đó, bạn cần phải có mặt đúng giờ và thể hiện phong thái tự tin khi trả lời. Dĩ nhiên, bạn cũng cần thể hiện cho họ biết lịch trình cụ thể khi sang Hàn Quốc của mình là gì, mà chắc chắn rằng bạn sẽ trở lại Việt Nam vì nhiều mối quan hệ ràng buộc.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của Du Lịch Top cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay; book đặt phòng nghỉ, khách sạn nếu bạn yêu cầu.

Làm Visa Hàn Quốc Tự Túc Ở Đâu

Bạn cũng có thể tự xin visa bằng cách nộp hồ sơ xin visa tại nơi tiếp nhận hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc:

  • Nếu bạn có hộ khẩu thường trú tại miền Nam thì hồ sơ sẽ được nộp tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ:107 đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông thường làm visa sẽ làm tại ĐSQ, LSQ kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa của Du Lịch Top mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, đi lại, bổ sung sai sót dẫn đến không được cấp visa– quý khách chỉ cần gọi 0901 84 83 83 để được hướng dẫn

visa han quoc

Lệ phí làm visa du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa sẽ do ĐSQ/LSQ thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên những khoản lệ phí này đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo)

LIÊN HỆ DỊCH VỤ XIN VISA

DuLichTop cung cấp Dịch vụ làm Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan, Nhật Bản, Châu Á hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Đài Loan, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *