Visa Đài Loan

dich vu lam visa đài loan

Khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp, bạn đang có nhu cầu dịch vụ làm visa đi Đài Loan với các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, hãy sử dụng dịch vụ xin dulichtop.vn Khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung tư vấn phù hợp từ Dịch vụ dulichtop.vn với các thông tin như sau:

Trong những năm gần đây, Đài Loan là một trong các quốc gia tập trung đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Vì thế, mối quan hệ thương mại ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu các bạn muốn sang Đài Loan để thăm đối tác, dự hội nghị hoặc công tác… thì hãy gạt bỏ ngay những lo lắng về mặt thủ tục.

DỊCH VỤ LÀM VISA Đài Loan

  • Dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan

  • Dịch vụ làm visa công tác Đài Loan

  • Dịch vụ làm visa du học Đài Loan

  • Dịch vụ làm visa thăm thân Đài Loan

  • Dịch vụ làm visa định cư Đài Loan

  • Bảo hiểm du lịch Đài Loan

Xin visa công tác Đài Loan cần những giấy tờ gì?

– Phía Đài Loan:

+ Thư mời bản gốc của công ty ở Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty).

+ Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan bản sao của người mời.

– Phía Việt Nam:

+ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

+ 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất.

+ Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).

+ Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính.

+ Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại).

+ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ XIN VISA Đài Loan

DuLichTop cung cấp Dịch vụ làm Visa Đài Loan chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan hay dịch vụ xin visa Đài Loan hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Đài Loan, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *