Đặt vé máy bay đi Mỹ đúng giá, uy tín, hỗ trợ nhiệt tình

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ và khai phá một đất nước rộng lớn với 50 tiểu bang khác nhau, năm vùng lãnh thổ tạo nên một nét đặc sắc riêng.

Mỹ đặc biệt nổi tiếng với các bảo tàng. Từ trung tâm khoa học đến các di tích lịch sử, phòng trưng bày nghệ thuật đến các đài tưởng niệm chiến tranh, bạn sẽ tìm thấy bất kể bạn ở đâu trong nước.

Hè này, hãy cùng vé máy bay Du Lịch Top đi Mỹ ghé thăm các thành phố lớn để cùng khám phá ngay những điều hấp dẫn nơi này.

đặt vé máy bay đi mỹ

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau, theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng. Do thời lượng bài viết có hạn, bởi thế ABAY.vn chỉ xin cung cấp cho bạn một số đường bay trọng điểm tới thành phố lớn của nước Mỹ.

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – New York 483

482

554

EVA Airways

American Airlines

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – Washington 707

811

839

Cathay Pacific Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles 299

439

445

Air China

China Airlines

Philippine Airlines

Lưu ý: Giá vé cung cấp trong bảng giá và bài là giá vé bay 1 chiều chưa có thuế phí.

 

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại DuLịchTop.vn

Truy cập DuLichTop.vn để đặt vé máy bay quốc tế đi Mỹ với mức giá tốt nhất. DuLichTop.vn là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Mỹ của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn cần đặt vé máy bay đi Mỹ chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900-9413 Tổng đài đặt vé máy bay của DuLichTop.vn để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *