HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN DULICHTOP.VN

hướng dẫn đặt vé máy bay

Xem video hướng dẫn đặt vé

 

 

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn xác định mình cần đi khứ hồi hay chỉ đi một chiều và chọn vào ô khứ hồi, một chiều phía bên góc trái ô tìm kiếm.

Sau đó bạn nhấn vào ô từ và đến để chọn điểm đi và điểm đến, chọn ngày đi và nếu bạn đi khứ hồi thì chọn thêm ngày về. Chọn số người đi và nhấn vào ô tìm kiếm.

hướng dẫn đặt vé máy bay

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế, bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm như hình bên dưới.

đặt vé máy bay

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Mặc định website sẽ hiển thị theo thứ tự giá vé từ rẻ tới lớn. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, thuế phí, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày…). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng

hướng dẫn đặt vé

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để Dulichtop có thể phục vụ tốt nhất).

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau.

hướng dẫn đặt vé máy bay

Bước 4: Tại Trang Thanh Toán, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất. Nhấn chọn vào, chấp nhận điều khoản trang web và nhấn vào đặt chỗ. Quý khách đợi trong giây lát để hệ thống xử lý đặt chỗ.

hướng dẫn đặt vé máy bay

Bước 5: Sau khi đặt chỗ thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo đã đặt chỗ thành công kèm mã đặt chỗ bên dưới. Quý khách lưu ý hạn thanh toán được ghi bên dưới và vui lòng thanh toán trước thời gian để có thể xuất vé.

hướng dẫn đặt vé máy bay

Lưu ý: trong trường hợp có lỗi phát sinh. Vé chưa được đặt nhưng hệ thống sẽ ghi nhận và nhân viên của Dulichtop sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp theo số tổng đài để được tư vấn.

hướng dẫn đặt vé máy bay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *